首页 游戏内容详情
精彩足球推荐分析(www.99cx.vip):Dùng khinh khí cầu để hái hạt thông, người đàn ông bị 'lạc trôi' 300 km

精彩足球推荐分析(www.99cx.vip):Dùng khinh khí cầu để hái hạt thông, người đàn ông bị 'lạc trôi' 300 km

分类:游戏

标签: # tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Rất may mắn, người đàn ông đã được cứu hộ kịp thời và trở về nhà an toàn. 

TIN LIÊN QUAN

Vào ngày 4 tháng 9, một người đàn ông Trung Quố họ Hu đang làm việc cùng đồng nghiệp tại quận Hailin, tỉnh Hắc Long Giang. Họ sử dụng khinh khí cầu để thu hoạch hạt thông và ông Hu đã mất tay lái.

Trong khi các đồng nghiệp kịp nhảy xuống, Hu mắc kẹt một mình và bị trôi dạt. Phải đến hai ngày sau, Hu mới hạ cánh được xuống một khu rừng cách đó 300 km và được giải cứu kịp thời.

Ông Hu

Một đội cứu hộ hơn 500 người gồm cảnh sát địa phương và cảnh sát cứu hỏa đã liên tục theo dõi tín hiệu di động của Hu để xác định vị trí. Global Times cho biết họ phát hiện Hu và khinh khí cầu của mình mắc kẹt trên acya.

“Tôi gần như đã bỏ cuộc”, Hu nói với đài truyền hình nhà nước Trung Quốc CCTV. “Cảm ơn những người cứu hộ, nếu không, tôi sẽ không còn sống.”

,

精彩足球推荐分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。精彩足球推荐分析上足球分析专家数据更新最快。精彩足球推荐分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Hu nói với những người phỏng vấn rằng ông liên tục bị lạnh và đói trong hai ngày. Tuy nhiên ông hầu như không hề hấn gì, chỉ bị thương nhẹ ở thắt lưng.

Nơi xảy ra sự việc

Việc sử dụng khinh khí cầu dùng hydro và heli để thu hoạch hạt thông đã trở nên phổ biến hơn ở Trung Quốc trong những năm gần đây. Thỉnh thoảng cũng có các báo cáo về việc những người hái quả bị cuốn trôi – mặc dù thường không xa như Hu.

Vào năm 2019, hai người đàn ông đang hái quả thông ở vùng núi Trường Bạch của Trung Quốc được cho là đã mất kiểm soát khinh khí cầu của họ và trôi dạt 10 km – trước khi hạ cánh an toàn và bị bắt vì vi phạm các quy định hàng không.

Trong một trường hợp khác, vào năm 2017, một người nhặt hạt đã mất tích gần biên giới Triều Tiên sau khi khinh khí cầu của anh ta không bị buộc chặt.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论