首页 体育内容详情
以太坊块高度开奖:22 bạn đọc trúng giải Cuộc thi 'Sôi động cùng V-League' tháng 10

以太坊块高度开奖:22 bạn đọc trúng giải Cuộc thi 'Sôi động cùng V-League' tháng 10

分类:体育

标签: # cách đánh đề miền nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

U8HXwww.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Càng về cuối cuộc thi “Sôi động cùng V-League 2022” do Báo Thanh Niên tổ chức trên chuyên trang Thể thao - Thanh Niên Online càng gay cấn và hấp dẫn khi số lượng bạn đọc tham dự ngày càng đông. Với 5 vòng đấu V-League 2022 trong tháng 10, hai cuộc thi “Dự đoán kết quả V-League” qua từng vòng đấu và “Bình chọn đội hình tiêu biểu” mỗi vòng đấu đã chọn ra được tổng cộng 22 bạn đọc trúng giải nhận giải thưởng nằm trong cơ cấu giải thưởng bằng tiền mặt gần 100 triệu đồng và hàng trăm áo đấu của đội tuyển hoặc các CLB đang chơi ở V-League như HAGL, Bình Định, Becamex Bình Dương, Đà Nẵng. Cuộc thi có sự đồng hành và hỗ trợ của Tổng công ty đầu tư và phát triển công nghiệp - CTCP (Becamex IDC) và Công ty cổ phần MIDOMAX Việt Nam.

BTC trao giải cho bạn đọc trúng giải các vòng đấu của cuộc thi trước đây

Minh Tân

Cuộc thi “Dự đoán kết quả V-League” đã thu hút ngày một nhiều bạn đọc tham dự với cuộc so tài “tiên tri” từng trận đấu rất hào hứng thể hiện qua điểm thưởng bám rất sát nhau, nhất là các giải khuyến khích của tháng 10 lần này gần như không có khoảng cách. Tương tự, từng vòng thi của Cuộc thi “Bình chọn đội hình tiêu biểu” điểm của các bạn đọc cũng đeo dính với nhau mà có những thứ hạng phải phân định bằng thời gian tham gia. Nhiều bạn đọc tham dự có tài nhận định và đưa ra kết quả khá khớp với kết quả cuối cùng của Hội đồng chuyên môn do Báo Thanh Niên thành lập bao gồm các chuyên gia bóng đá, cựu tuyển thủ, nhà báo tên tuổi.

,

以太坊块高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊块高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Chỉ còn 4 vòng đấu cuối cùng trong tháng 11 là cuộc thi sẽ kết thúc, kính mời các bạn đọc tiếp tục tham gia và dự đoán trúng để được cộng điểm, xếp hạng chung cuộc nhận giải thưởng cao gấp đôi (xem thể lệ chi tiết và đăng ký tham gia cuộc thi trên chuyên trang Thể thao - Thanh Niên Online (https://thanhnien.vn/the-thao/soi-dong-cung-vleague.html). Trong tháng 10 tiền thưởng lần lượt là 3 triệu đồng, 2 triệu đồng và 1 triệu đồng cho 3 thứ hạng nhất, nhì, ba, mỗi bạn đọc trúng giải sẽ nhận một áo đấu của các CLB. Còn giải chung cuộc ngoài giải thưởng tiền mặt tăng gấp đôi sẽ còn nhiều món quà ý nghĩa khác dành cho bạn đọc có mặt trong lễ trao giải chung cuộc.

Kết quả các bạn đọc trúng giải tháng 10 như sau:

+ Cuộc thi “Dự đoán kết quả V-League” với 11 giải gồm, hạng nhất: Thuận Nguyễn (tổng điểm 134), hạng nhì: Nguyễn Bá Chung (120), hạng ba: Huỳnh Nam (111), các giải khuyến khích: Phan Thị Hồng Loan (104), Thi Mai, Philip (đều 99), Bùi Thị Minh Đoan (96), HVN, Thái Hùng Quang (đều 94), Trương Kim Nga (93), Nguyễn Đắc Nguyên (92).

+ Cuộc thi “Bình chọn đội hình tiêu biểu”: hạng nhất: Thanh Huy (42 điểm), hạng nhì: Tôn Nguyễn (39), hạng ba: Trần Thị Kim Uyên (38), các giải khuyến khích: Sauduc47, Phong Dong, Joe, Trần Nguyễn Sơn Vinh, Nguyễn Minh Nhật An, Bóng đá học sinh (đều 37), PhiLong, Lộc Vũ (đều 36).

BTC sẽ liên hệ theo số điện thoại các bạn đã gửi và thân mời các bạn có tên trên liên hệ với tòa soạn Báo Thanh Niên (268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM) để nhận giải thưởng cuộc thi từ hôm nay đến 10.11.

,

三公开船棋牌游戏www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船棋牌游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论