首页 社会内容详情
皇冠博彩 网址(www.hg9988.vip):Đình chỉ hoạt động lớp mầm non bị tố bỏ đói, bạo hành trẻ

皇冠博彩 网址(www.hg9988.vip):Đình chỉ hoạt động lớp mầm non bị tố bỏ đói, bạo hành trẻ

分类:社会

标签: # game bài đổi thưởng uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

免费足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Ngày 3/10, UBND phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ) cho biết, phường vừa ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động với nhóm lớp độc lập tư thục Elm School (số 15-17 đường Nguyễn Phước Lan, phường Hòa Xuân) sau khi có thông tin tố giáo viên tại cơ sở này có hành vi bạo hành, bỏ đói trẻ.

Việc tạm đình chỉ để cơ quan công an tiến hành xác minh, điều tra thêm và khi có kết luận mới đưa ra bước xử lý tiếp theo.

Theo UBND phường Hòa Xuân, nhóm trẻ mầm non Elm school vừa mới hoạt động trong tháng 4/2022 và được cấp phép chăm sóc, giáo dục tối đa cho 52 trẻ mầm non. Hiện có 30 trẻ được gửi tại đây.

Công an làm việc với cô giáo G. tại cơ sở mầm non Elm School chiều 3/10. Ảnh: Hà Nam

Trước đó, chiều hôm nay, Phòng giáo dục quận Cẩm Lệ, Công an phường Hòa Xuân và đại diện UBND phường Hòa Xuân đã đến làm việc, xác minh vụ việc tại nhóm lớp độc lập tư thục Elm School.

Theo ghi nhận, toàn bộ video của nhóm trẻ đã được thu giữ để tiến hành điều tra.

,

皇冠博彩 网址www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司网址,皇冠博彩公司官方投注网开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方网址。

,

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện bức thư xin lỗi từ một trang Facebook cá nhân được cho là của bà P.T.G (giáo viên và người đồng sáng lập Elm School) thừa nhận các hành vi như đẩy ngã, đánh, xô, tát, xách và ném, kéo lê, đút cơm thô bạo, bỏ đói… với một số trẻ tại trường.

Cô G. cam kết rút khỏi Elm School, đồng thời xin phụ huynh tha thứ. Cùng thư xin lỗi còn có hình ảnh chụp biên bản cuộc họp giữa chủ trường, cô G. và các phụ huynh lớp. Trong đó, thể hiện cô G. thừa nhận đã bỏ lỡ giờ cơm của 2 trẻ vì các em khóc và không hợp tác ăn. Sau đó cô lấy chổi gõ xuống sàn nơi một trong hai em khóc.

Nhóm lớp trẻ Elm School bị tạm đình chỉ để phục vụ công tác điều tra. Ảnh: Hà Nam

Biên bản ghi lại việc cô đẩy ngã một em (trả lời phụ huynh rằng đó là vô tình chứ không cố ý), cô còn nhấc tay C. từ khu vực bẩn sang nơi sạch. Khi hỗ trợ X. ăn, X. nhè ra và cô G. đút lại cho X. ăn...

Phụ huynh cùng đại diện Elm School và cô G. đã cùng trích xuất camera thì thấy những ngày 13/9, 14/9, 16/9 và 20/9, cô G. đã có nhiều hành vi bạo lực với trẻ như tát, đánh, dùng điện thoại khi cho trẻ ăn...

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

,

三公大小顺序图www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论