首页 财经内容详情
哈希定位胆源码(www.hx198.vip):Chủ tịch UBND TP Trần Sỹ Thanh thăm Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam

哈希定位胆源码(www.hx198.vip):Chủ tịch UBND TP Trần Sỹ Thanh thăm Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam

分类:财经

标签: # chơi tài xỉu uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希定位胆源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希定位胆源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Cùng đi có đại diện lãnh đạo các sở, ngành thành phố và huyện Thạch Thất.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh tham quan Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam. 

Theo ông Ida Shuji, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam, nhà máy Điện tử Meiko Việt Nam hoạt động về thiết kế, sản xuất và chế tạo các loại bảng mạch in điện tử PCB, lắp ráp các loại linh kiện và sản phẩm điện tử hoàn chỉnh; sản xuất, gia công, chế biến sản phẩm phụ từ các nguyên liệu phế thải có giá trị và có thể tái sử dụng thu được trong quá trình hoạt động sản xuất của công ty…

Tổng Giám đốc Công ty cho biết, hằng năm Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam tăng trưởng khoảng 20%. Giá trị xuất khẩu của công ty trong năm 2022 đạt 408 triệu USD; giá trị nhập khẩu năm 2022 đạt hơn 266 triệu USD. Các khoản thuế, phí, tiền thuê đất lũy kế đến cuối năm 2022 đã nộp ngân sách nhà nước đạt hơn 52 tỷ đồng.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh thăm, động viên công nhân lao động tại Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam. 

Đến nay, nhà máy có hơn 4.780 công nhân, người lao động với mức thu nhập bình quân của người lao động đạt gần 10,3 triệu đồng/tháng (tính tại thời điểm tháng 12/2022). Công ty thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với người lao động (lương, bảo hiểm, trợ cấp, phúc lợi xã hội...), đồng thời tuân thủ đầy đủ quy định pháp luật về việc sử dụng đất và các nguồn tài nguyên khác. Công ty TNHH Điện Tử Meiko Việt Nam cũng đã đáp ứng và tuân thủ các quy định tạị Giấy chứng nhận đầu tư do Ban quản lý các Khu công nghiệp và Chế xuất Hà Nội cấp.

Từ những bước phát triển của doanh nghiệp, đặc biệt là việc Công ty đã từng bước vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 cũng như khó khăn của chuỗi cung ứng toàn cầu, Tổng Gám đốc Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam Ida Shuji khẳng định, các hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn của UBND TP Hà Nội cùng các sở, ngành liên quan và sự tạo điều kiện của huyện Thạch Thất.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh tham quan dây chuyền sản xuất tại Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam.

Thăm tập thể lãnh đạo, công nhân, người lao động và các dây chuyền sản xuất của Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp của Công ty vào thu ngân sách nhà nước, tạo công ăn việc làm, ổn định cuộc sống cho gần 5.000 người lao động. Chủ tịch UBND TP Hà Nội cũng bày tỏ vui mừng khi thu nhập bình quân của công nhân Công ty khoảng 10 triệu đồng; công ty có khu nhà ở cho công nhân, đặc biệt là các hoạt động đóng góp vào an sinh xã hội của công ty được thực hiện tốt.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh tặng quà cho tập thể lãnh đạo, công nhân lao động thuộc Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam. 

“Thành phố Hà Nội cam kết đồng hành ủng hộ doanh nghiệp về các vấn đề thủ tục hành chính, thủ tục đất đai, hoạt động xuất nhập khẩu. Trong quá trình hoạt động nếu có khó khăn, vướng mắc, Công ty có thể trực tiếp liên hệ để Văn phòng UBND TP và các Sở, ngành liên quan quan tâm giải quyết” - Chủ tịch UBND TP Trần Sỹ Thanh nhấn mạnh.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể lãnh đạo, công nhân, người lao động Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam; chúc Công ty tiếp tục làm ăn phát đạt, sản xuất an toàn, phát triển vững chắc.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论