首页 游戏内容详情
澳洲幸运5开奖网(www.eth0808.vip):Ban tổ chức LCK Mùa Xuân 2023 mắc sai sót nghiêm trọng

澳洲幸运5开奖网(www.eth0808.vip):Ban tổ chức LCK Mùa Xuân 2023 mắc sai sót nghiêm trọng

分类:游戏

标签: # Chơi cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳洲幸运5开奖网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Trong trận đấu giữa KT vs BRO trong khuôn khổ tuần 3 LCK Mùa Xuân 2023, ban tổ chức đã mắc một sai lầm nghiêm trọng, khiến đội tuyển BRION phải chịu thiệt thòi lớn.

Theo như luật mới của LCK 2023, các đội chủ nhà sẽ phải chọn bên (xanh hoặc đỏ) trước 5h KST ba ngày trước trận đấu. Vào ngày 2/2 lúc 5h02 KST, BRO đã nhận được thông báo (qua google sheet) về việc rằng KT đã lựa chọn bên xanh cho trận đấu thứ nhất (nhưng thật ra thì KT đã chọn bên đỏ và lỗi là ở phía trọng tài phụ trách việc chọn bên của LCK).

Thông tin về sự lựa chọn sai lệch này hoàn toàn là lỗi sai từ phía ban tổ chức của LCK

Tuy nhiên, cho đến 14h20 ngày 5/2, trọng tài đã nói rằng đã có sự sai sót trong việc chuyển tiếp (trong file Google sheet) về việc lựa chọn bên và KT đã chọn bên đỏ (thay vì thông báo từ trước là KT đã chọn bên xanh). Morgan và các đồng đội chỉ được thông báo trước lúc diễn ra trận đấu 40 phút. Do lịch thi đấu khá dày đặc nên BRO đã không thể lùi lịch thi đấu và buộc phải tiếp tục trận đấu.

Brion đã phải nhận thất bại 0-2 và rơi từ Top 5 xuống vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng LCK. Trong khi đó, KT Rolster cũng đã vươn lên bằng điểm với BRO nhưng xếp trên nhờ hơn hiệu số.

Ngày hôm nay,

Ban tổ chức LCK gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ và đội tuyển Brion

"Việc thông tin lựa chọn bên được thông báo xảy ra sai sót rõ ràng là lỗi cảu LCK. Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến Brion vì đã để tình huống này xảy ra. 

Chúng tôi sẽ kiểm tra lại tất cả các thủ tục liên quan đến những thông tin quan trọng truyền tải đến giải đấu và các đội tuyển, bao gồm việc chọn bên, để sửa chữa vấn đề và ngăn việc này xảy ra lần nữa. Chúng tôi một lần nữa gửi lời xin lỗi đến Brion cũng như người hâm mộ Brion đã chịu ảnh hưởng bởi sai sót này."

Ở vòng đấu kế tiếp, BRO sẽ phải đối đầu với T1, đội tuyển đang dẫn đầu bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2023 trong khi KT sẽ gặp Dplus KIA.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论