首页 财经内容详情
皇冠博彩 网址(www.hg9988.vip):Đà Nẵng: Xử phạt 50 triệu đồng và đình chỉ hoạt động một cơ sở thẩm mỹ

皇冠博彩 网址(www.hg9988.vip):Đà Nẵng: Xử phạt 50 triệu đồng và đình chỉ hoạt động một cơ sở thẩm mỹ

分类:财经

标签: # chơi tài xỉu uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠博彩 网址www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司网址,皇冠博彩公司官方投注网开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方网址。

,
Đà Nẵng: Phát hiện một cơ sở thẩm mỹ tại quận Thanh Khê có nhiều sai phạm Đà Nẵng: Giám đốc công ty lừa đảo bán xe ô tô rồi giả vờ thuê lại để chiếm đoạt

Ngày 7/2, UBND quận Thanh Khê (thành phố Đà Nẵng) cho biết đơn vị vừa ra quyết định xử phạt bà Võ Thị Y Nữ (32 tuổi, quê quán tỉnh Quảng Nam, hiện trú tại đường Điện Biên Phủ, phường Chính gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) vì các vi phạm trong hoạt động thẩm mỹ tại cơ sở thẩm mỹ Carla Beauty Center.

Tự ý phẫu thuật, sử dụng thuốc can thiệp vào cơ thể người khi không được phép và sử dụng người hành nghề không có chứng chỉ khám chữa bệnh, cơ sở thẩm mỹ Carla Beauty Center bị đình chỉ hoạt động hơn 4 tháng

Trước đó, như Báo Công Thương đã đưa tin, hồi cuối tháng 12/2022, qua kiểm tra việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường, y tế, Công an quận Thanh Khê đã phát hiện cơ sở kinh doanh dịch vụ chăm sóc da, phun thêu thẩm mỹ Carla Beauty Center (địa chỉ số 47 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê) do bà Nữ làm chủ có nhiều vi phạm trong hoạt động kinh doanh.

Cơ sở này đã có hành vi sử dụng thuốc can thiệp vào cơ thể người (phẫu thuật, thủ thuật, tiêm, chích…) làm thay đổi màu da, hình dạng, cân nặng, các khiếm khuyết cơ thể... nhưng không phải là bệnh viện, hoặc phòng khám, cơ sở có chuyên môn, chuyên khoa thẩm mỹ… Bên cạnh đó, bà Nữ còn sử dụng người hành nghề không có chứng chỉ khám chữa bệnh.

Với những vi phạm trên, UBND quận Thanh Khê đã quyết định xử phạt bà Võ Thị Y Nữ 50 triệu đồng (25 triệu đồng/vi phạm). Ngoài ra, UBND quận Thanh Khê cũng xử phạt bổ sung đình chỉ hoạt động hộ kinh doanh Carla trong thời hạn 4 tháng 15 ngày; tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề của bà Nữ 2 tháng.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论