首页 快讯内容详情
皇冠买球网:Mở lại 2 trung tâm đăng kiểm ở Hà Nội từ 10/3

皇冠买球网:Mở lại 2 trung tâm đăng kiểm ở Hà Nội từ 10/3

分类:快讯

标签: # chơi game kiếm tiền ios

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết 2 trung tâm đăng kiểm tại Hà Nội gồm 29-03S (số 3 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm) và 29-14D (cụm công nghiệp Thanh Oai) sẽ được mở lại từ ngày 10/3. Mỗi trạm có tối thiểu một dây chuyền hoạt động.

Các trạm này có thể hoạt động trở lại do Cục Đăng kiểm sắp xếp nhóm đăng kiểm viên tại chỗ (không bị tạm giam) và điều động thêm nhân lực từ các trung tâm đăng kiểm khác về để đủ số lượng người vận hành.

Trung tâm đăng kiểm được mở lại nhưng chỉ vận hành được một dây chuyền do nhân lực không đủ. Ảnh: Hiếu Duy.

Lãnh đạo cục cho biết đây là nỗ lực tăng cường nhân sự cho thủ đô Hà Nội trong bối cảnh thành phố chỉ còn 6 trung tâm với 8 dây chuyền hoạt động.

,

皇冠买球网www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网可下载皇冠官方APP,皇冠买球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Như vậy, Hà Nội sẽ có 8 trung tâm đăng kiểm với 10 dây chuyền. Trong đó, 6 trung tâm từng bị đóng cửa và được mở lại. Cả thủ đô chỉ có 2 trung tâm đăng kiểm đến giờ chưa từng bị đóng cửa.

Theo đánh giá của Cục Đăng kiểm, số trung tâm được mở lại vẫn rất thấp và chưa thể giúp Hà Nội ngăn được tình trạng xe quá hạn không được đăng kiểm trong thời gian tới.

Những cuốn sách hay về xã hội

giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论